Tượng quan công bằng gỗ
3,000,000

Tượng gỗ Quan Vân Trường cực đẹp

Tình trạng: : Còn hàng

3,000,000

Tượng gỗ Quan Vân Trường. Tượng Quan Công bằng gỗ cực đẹp

Tượng gỗ Quan Vân Trường cực đẹp. Bức tượng đục hoàn toàn thủ công bằng gỗ xà cừ liền khối. Kích thước cao 80cm, rộng 45cm, giá 3 triệu đồng.

Tượng gỗ Quan Vân Trường

Tượng quan công bằng gỗ

Tượng gỗ quan công

Tượng gỗ Quan Vân Trường

Tượng gỗ Quan Vân Trường

Quan Công, Quan Vân Trường có thực sự là anh hùng cái thế?

Quan Công, Quan Vân Trường là nhân vật thực sự đã quá nổi tiếng với các dân tộc Á Đông. Ông vốn là nhân vật có thật. Sinh vào thời Hán có công lớn trong việc giúp Lưu Bị lập nên nhà Thục. Hình ảnh Quan Công Quan Vân Trường trở nên lồng lộng qua bộ tiểu thuyết lịch sử Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung.

Nếu xét trên quan điểm Nho giáo, trong góc nhìn của chế động phong kiến Trung Quốc. Thì thực sự Quan Vân Trường là anh hùng cái thế. Thề một lòng, 1 dạ sống chết cùng nhau với Lưu Bị. Bên trong thì nghĩa anh em, bên ngoài thì nghĩa vua tôi. Quyết không ăn ở hai lòng.

Tào Tháo vốn chuộng tài Quan Vũ, cứ 3 ngày 1 tiệc nhỏ, 5 ngày 1 tiệc lớn. Xuống ngựa thưởng nén bạc, lên ngựa thưởng nén vàng. Những mong được giữ lại Quan Công Quan Vân Trường cho mình. Nhưng không vì thế mà Quan Công tham lợi phụ tình. Khi biết anh mình còn bên Viên Thiệu, Quan Công quyết tâm chém 6 tướng yêu của Tào để theo anh. Nghĩa ấy sử sách còn ghi lại.

Sau này, khi Tào Tháo bại trận tại ngõ Hoa Dung. Cũng chính Quan Vân Trường lại vì tình xưa mà tha cho Tháo. Như vậy, theo quan điểm Nho giáo truyền thống. Quan Công, Quan Vân Trường thực sự là anh hùng cái thế vừa có tài vừa có đức.

Gần đây, nhiều nhà nghiên cứu cũng muốn đánh giá một cách khách quan Nhân cách Quan Vân Trường.

Xét một cách toàn diện, theo nhiều quan điểm trái chiều thì không hẳn Quan Công là anh hùng cái thế. Quan Vân Trường có dũng mà không có mưu. Việc từ chối liên minh với Tôn Quyền, làm mất Kinh Châu hoàn toàn là ở con mắt thiển cận của Quan Vũ.

Đặc biệt, Quan Vân Trường còn là người thiếu đi một bản lĩnh, một nhãn quan Chính trị. Bám lấy lý tưởng đã lỗi thời của nhà Hán. Phò Hán một cách u mê là những sai lầm chí yếu. Thậm chí được coi là phản động, chống lại động lực phát triển.

Như vậy, Quan Vân Trường là một nhân vật hấp dẫn. Đánh giá về ông, cần theo nhiều quan điểm, theo nhiều chiều hướng, đặt trong nhiều thời điểm khác nhau. Mới có thể thấy được tương đối rõ ràng về nhân cách người làm tướng này. Nhưng nói gì thì nói, Quan Công Quan Vân Trường vẫn thực sự quá nổi tiếng trong lòng người Việt.

Vì sao hình ảnh Quan Công, tượng Quan Vân Trường lại phổ biến đến vậy?

Như trên đã nói. Hình ảnh Quan Vân Trường thực sự là rất gần gũi trong tâm thức người Việt cũng như các dân tộc Á Đông khác. Người ta nghĩ đến Quan Công, Quan Vân Trường như là 1 tấm gương về lòng trung nghĩa. Chí – Dũng song toàn. Vì lẽ ấy, người xưa vẽ tranh, tạc tượng Quan Vân Trường để thể hiện tấm lòng với ông.

Ngày nay, người ta càng chuộng chơi tượng Quan Công, Quan Vân Trường vì một số lý do sau:

  • Tượng Quan Vân Trường với tư thế hiên ngang, khuôn mặt dữ dằn được coi là có khả năng trấn trạch trừ tà rất tốt
  • Quan Vân Trường là võ tướng, lưng đeo gươm báu. Tay cắp long đao, mắt nhìn dữ dội. Được cho là có khả năng át vía kẻ tiểu nhân. Tránh cho gia chủ bị kẻ xấu gièm pha hãm hãi.
  • Tượng Quan Vân Trường được đục với hình ảnh mặt đỏ, râu dài. Là con người đặc biệt coi trọng tín nghĩa. Được người đời cho rằng đại diện cho đức tính tín nghĩa. Phẩm chất đặc biệt quan trọng với giới nhà buôn.

Giới thiệu bức tượng gỗ Quan Vân Trường cực đẹp của Mỹ Nghệ Văn Sáu

Trên cơ sở nhìn nhận về nhân vật lịch sử Quan Vũ, Quan Vân Trường. Bằng kinh nghiệm làm nghề và tình yêu đồ gỗ của mình. Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu hân hạnh giới thiệu sản phẩm tượng gỗ Quan Vân Trường bằng gỗ xà cừ cực đẹp

Đặc điểm riêng biệt

Tượng được đục hoàn toàn thủ công trên gốc xà cừ cổ thụ. Đảm bảo liền khối 100%, tượng mang màu đỏ thẫm của gỗ xà cừ già. Mùi thơm thoang thoảng dễ chịu. Tượng khắc họa hình ảnh vị võ tướng Quan Công Quan Vân Trường trong tư thế dõng dạc uy nghi. Một tay vuốt râu, một tay xách long đao. Mắt nhìn xa dữ dội, sẵn sàng chiến đấu và chiến thắng.

Đặc biệt, tượng gỗ Quan Vân Trường được đục sâu, đục kỹ. Gia công tỉ mỉ, công phu, sắc nét tới từng chi tiết. Quý khách khó có thể tưởng tượng được rằng, từng sợi râu, từng nếp nhăn ở khóe mắt tinh tế đến vậy. Lại là sản phẩm được đục thủ công trên phiến gỗ.

Tượng gỗ Quan Vân Trường được chế tác dưới sự kiểm soát gắt gao. Đảm bảo 100% các tiêu chí ở tất cả các công đoạn. Chính vì vậy, tượng luôn toát lên thần thái riêng, những đặc điểm riêng biệt có hồn mà những tượng khác không có được.

Tượng gỗ Quan Công, Quan Vân Trường đục theo chuẩn kích thước phong thủy Lỗ Ban. Phù hợp với hầu khắp không gian trưng bày trong nhà. Kích thước cụ thể như sau:

  • Chiều cao: 80cm
  • Chiều rộng: 45cm
  • Chiều sâu: 28cm

Mỹ nghệ Văn Sáu cam kết. Sản phẩm tượng gỗ Quan vân Trường đẹp hoàn hảo. Không mắc một lỗi lầm. Tượng được chụp hình trực tiếp nên giống y như trên hình.

Mua tượng gỗ Quan Vân Trường Quan Công ở đâu?

Quý khách có thể đến Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu. Địa chỉ tại số nhà 407, Hoàng Quốc Việt, thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên. Tham quan xưởng sản xuất, ngắm gian hàng. Chọn mua một bức tượng gỗ Quan Công Quan vân Trường đẹp nhất, trong hệ thống hàng trăm các sản phẩm tượng gỗ phong thủy của chúng tôi. Số điện thoại cửa hàng 0968152070, 01689113010.

Quý khách cũng có thể mua tượng gỗ Quan Vân Trường online, đơn giản bằng cách nhắn tin, gọi điện tới sdt 0968152070. Chúng tôi sẽ gọi lại và gửi thêm chi tiết hình ảnh sản phẩm để quý khách tham khảo.

Sau khi chốt đơn hàng. Sản phẩm tượng gỗ Quan Công Quan Vân Trường sẽ được vận chuyển miễn phí tới tận tay quý khách. Sản phẩm Ship Cod chuyển hàng toàn quốc, đồng kiểm tại nhà. Thanh toán sau nhận hàng.

Mỹ nghệ Văn Sáu 0968152070. Phục vụ và đi cùng thành công của quý khách hàng!

Mynghevansau.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng gỗ Quan Vân Trường cực đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *