Hiển thị một kết quả duy nhất

Khay trà gỗ là vật dụng không thể thiếu đối với những người yêu nghệ thuật thưởng trà.

Khay trà dùng để đựng bộ đồ uống trà. Đồ uống trà gồm có ấm (xuyến) chén trà (ly trà), hộp đựng trà.

Thông thường, khay trà có hình dạng hình chữ nhật. Đủ độ rộng để trữ bộ ấm chén trà. Dưới khay trà có thể bố trí khay để chứa nước thải khi uống trà.

Có nhiều loại khay trà khác nhau đang có bán trên thị trường như khay trà gỗ, khay nhựa, khay trà bằng kim loại… Trong đó các mẫu khay trà gỗ được đánh giá cao nhất.

Khay trà gỗ vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ, lại vừa tiện dụng, đảm bảo cân bằng phong thủy, hài hòa âm dương, ngũ hành. Các cứ liệu khoa học cũng cho thấy, đa số người thưởng trà cho rằng, uống trà với bộ khay trà bằng gỗ đem lại cho họ niềm khoái cảm hơn hẳn.

Bằng tình yêu đồ gỗ, xuất phát từ nghệ thuật thưởng trà Việt, Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu hân hạnh giới thiệu đa dạng các mẫu khay trà gỗ, khay gỗ đựng trà trên các chất liệu gỗ hương, gỗ nu nghiến, gỗ xà cừ…

Đội ngũ nghệ nhân tinh hoa, với trên 20 năm kinh nghiệm làm nghề đủ tự tin để đưa ra thị trường các mẫu khay trà gỗ ưu việt nhất, đẹp nhất với giá cả hợp lý nhất.

Mỹ nghệ Văn Sáu chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều mẫu mã khay trà gỗ cực đẹp. Kiểu dáng cổ điển hoặc hiện đại. Trang trọng và lịch lãm.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu khay trà như khay trà gỗ nu nghiến, khay trà gỗ hương, khay trà gỗ xà cừ, khay trà gỗ gõ… Đục tạo hình tinh tế hoặc để nguyên khối độc đáo.

Kích thước mẫu mã đa dạng. Đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng.

Mỹ nghệ Văn Sáu 0968152070 tự hào là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp loại đồ gỗ mỹ nghệ trên toàn quốc.

Đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Mỹ nghệ Văn Sáu cam kết sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, khay trà gỗ có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, dịch vụ hậu mãi ưu đãi nhất trên thị trường.

Sản phẩm được miễn phí vận chuyển. Ship Cod trên toàn quốc. Thanh toán sau nhận hàng.

Giảm giá!
Hết hàng
Giảm giá!
1,800,000 1,500,000
2,000,000
850,000
Call Now Button