Tượng đại bàng phong thủy

Bộ sưu tập các sản phẩm tượng gỗ đại bàng phong thủy của Mỹ nghệ Văn Sáu.

Tượng đại bàng phong thủy được đục hoàn toàn là thủ công trên chất liệu gỗ xà cừ cổ thụ được khai thác đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật và môi trường.

Tượng gỗ đại bàng phong thủy của Mỹ nghệ Văn sáu trải qua hàng loạt các khâu từ thiết kế đến đục gia công và hoàn thiện tác phẩm. Tượng được chế tác dưới sự kiểm soát gắt gao của các chuyên gia mĩ thuật, công nghệ. Nhờ vậy, tượng đẹp hoàn hảo, chứa đựng những nét riêng khác biệt với các mẫu tượng đại bàng khác.

Tượng gỗ đại bàng phong thủy được đục trên nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Từ kiểu dáng cổ điển cho tới nghệ thuật tạo hình trừu tượng hiện đại. Quý khách có thể bắt gặp hàng loạt các mẫu tượng gỗ đại bàng tại Mỹ nghệ Văn Sáu như tượng đại bàng sư, tượng đại bàng tung cánh, tượng gỗ đại bàng hí cầu, tượng gỗ đại bàng hoa mai…

Mỗi một hình thế, kiểu dáng đều là tinh hoa của nghệ thuật tạo hình truyền thống và bí quyết làm nghề của Mỹ nghệ Văn Sáu.

Chất liệu gỗ xà cừ cổ thụ với những đặc điểm quý giá như vân đẹp, màu đỏ tươi tự nhiên, mùi hương dễ chịu… cũng được các nghệ nhân Mỹ nghệ Văn Sáu nâng niu trân trọng. Vì vậy, mỗi bức tượng gỗ đại bàng phong thủy đều là sản phẩm của sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của khối gỗ tự nhiên với bàn tay khéo léo con người.

Tượng gỗ đại bàng phong thủy thích hợp để trưng trang trí tại phòng khách, quầy giao dịch, văn phòng công ty. Tượng có ý nghĩa phong thủy, thể hiện bản lĩnh, khí chất người chơi. Nâng đỡ tầm ảnh hưởng cho người lãnh đạo. Át vía kẻ tiểu nhân gièm pha, đố kỵ…

Tượng gỗ đại bàng đang được trưng bày và bán tại Mỹ nghệ Văn Sáu với hàng trăm các mẫu mã, chất liệu khác nhau.

Quý khách đặt mua hàng vui lòng liên lạc 0968152070. Mỹ nghệ Văn Sáu cam kết sản phẩm tượng đại bàng của chúng tôi luôn đẹp nhất, chất nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mỹ nghệ Văn Sáu, số nhà 407 Hoàng Quốc Việt, thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên. Đồng hành cùng sự thành công của quý khách hàng.

Hết hàng

Tượng đại bàng phong thủy

Con đại bàng bằng gỗ (ĐB-106) – Đã bán

4,500,000

Tượng đại bàng phong thủy

Đại bàng gỗ mỹ nghệ

700,000
4,000,000
4,500,000

Tượng đại bàng phong thủy

Tốp 7 tượng đại bàng đẹp nhất  2020

4,000,000

Tượng đại bàng phong thủy

Tượng chim đại bàng gỗ hương phong thủy

3,500,000

Tượng đại bàng phong thủy

Tượng con đại bàng đẹp nhất

2,500,000
5,000,000

Tượng đại bàng phong thủy

Tượng đại bàng gỗ hương phong thủy

4,000,000
Hết hàng
5,000,000

Tượng đại bàng phong thủy

Tượng đại bàng mãng xà gỗ nghiến

5,500,000

Tượng đại bàng phong thủy

Tượng đại bàng phong thủy gỗ xà cừ

1,200,000
Call Now Button