Tượng gỗ mỹ nghệ

Tượng gỗ mỹ nghệ là tên gọi chung của các loại tác phẩm được đục từ gỗ mô phỏng 1 nhân vật lịch sử hoặc thần thánh nào đó. Tượng gỗ mỹ nghệ vừa có ý nghĩa làm đẹp, trang trí vừa mang ý nghĩa phong thủy tài lộc.

Một bức tượng gỗ mỹ nghệ luôn là 1 tác phẩm nghệ thuật chứa đựng nhiều yếu tố. Sự tinh tế trong nghệ thuật tạo hình. Sự quý hiếm, linh thiêng của chất gỗ và ý nghĩa, giá trị phong thủy hoặc giáo dục của mẫu tượng đó. Vì thế giá trị của các bức tượng mỹ nghệ bán ra trên thị trường là không hề nhỏ.

Trước đây, chỉ những gia đình có điều kiện hoặc một số người có thân phận, địa vị trong xã hội mới thường chơi tượng gỗ mỹ nghệ. Ngày nay, hầu như tất cả mọi người, mọi gia đình đều có thể tiếp cận các mẫu tượng gỗ với chất lượng và giá cả rất khác nhau.

Người ta chơi tượng gỗ mỹ nghệ để thỏa mãn một số nhu cầu sau:

  • Đam mê vẻ đẹp của nghệ thuật tạo hình
  • Sự trân trọng chất gỗ quý
  • Lòng kính trọng đến tôn thờ với các nhân thần hoặc anh hùng dân tộc được dựng tượng
  • Ý nghĩa phong thủy, trấn trạch trừ tà hoặc cầu tài lộc, sức khỏe

Mỹ nghệ Văn Sáu là doanh nghiệp uy tín trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và vùng phụ cận. Chúng tôi chuyên chế tác, gia công và cung cấp đa dạng các mẫu tượng gỗ mỹ nghệ trên các chất liệu từ bình dân tới cao cấp.

Các sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ của Mỹ nghệ Văn Sáu được đục tay hoàn toàn. Đục trên các loại gỗ như gỗ xà cừ, gỗ gụ, gỗ hương đỏ, gỗ xá xị…

Chúng tôi có sẵn nguồn nguyên liệu, có đội ngũ nghệ nhân lành nghề, thạo việc. Vì vậy, tự tin cam kết đưa ra thị trường các loại tượng gỗ mỹ nghệ với chất lượng tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất.

Triết lý làm nghề của Mỹ nghệ Văn Sáu là tôn trọng tối đa thiên nhiên. Vì vậy hầu khắp các mẫu tượng mỹ nghệ đều mang dấu ấn của tự nhiên. Vai trò của người thợ là làm nổi bật và thăng hoa vẻ đẹp sẵn có từ khối gỗ, chất gỗ tự nhiên.

Chăm sóc khách hàng cũng là 1 trong những điểm sáng của Mỹ nghệ Văn Sáu. Chúng tôi vận chuyển, lắp đặt các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ miễn phí trong phạm vi 50km tính từ Thái Nguyên. Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc.

Các sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 5 năm. Tư vấn phong thủy, hỗ trợ sử dụng suốt đời sản phẩm.

Chúng tôi xin giới thiệu 1 số mẫu tượng gỗ mỹ nghệ được ưa chuộng trong nhiều năm gần đây:

Tượng gỗ Trần Hưng Đạo

Đây có thể nói là mẫu tượng được ưa chuộng nhất trong hệ thống các anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa Việt Nam.

Các mẫu tượng Trần Hưng Đạo được Mỹ nghệ Văn Sáu đục trên các loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ Ngọc Am hoặc các loại gỗ bình dân hơn như gỗ xà cừ. Tượng được đục đẹp, sắc nét, chi tiết về vị anh hùng dân tộc này. Trần Hưng Đạo hầu như được mô phỏng trong tư thế hiên ngang, lẫm liệt. Tay cầm hịch tướng sỹ, khuôn mặt quắc thước, ngời sáng. Một tay cầm gươm mạnh mẽ uy dũng.

Tượng Phật Bà Bồ Tát

Phật Bà Quán Thế Âm Bồ Tát cũng là 1 mẫu tượng rất được thị trường ưa chuộng. Tượng được chúng tôi đục trên các loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ Pơ Mu… Tư thế ngồi trên đài sen hoặc đứng cầm bình Cam Lồ.

Chơi tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát được coi là giúp gia chủ được an lành, hanh thông. Cứu khổ cứu nạn. Tai qua nạn khỏi.

Tượng ông Thọ

Mỹ nghệ Văn Sáu cũng cung cấp đa dạng các mẫu tượng gỗ ông Thọ. Các mẫu này được tạo hình rất đẹp, công phu như ông Thọ ôm đào, ông Thọ dắt hươu…

Chơi tượng gỗ ông Thọ để được bằng an, minh mẫn. Sống khỏe, sống lâu cùng con cháu.

Mọi thông tin cần tham khảo về các mẫu tượng gỗ mỹ nghệ vui lòng liên hệ Mr Văn 0968152070.

Mỹ nghệ Văn Sáu hân hạnh được phục vụ!

Mynghevansau.com

Tượng gỗ mỹ nghệ

Bình Phú Quý phong thủy nu nghiến

7,000,000

Tượng gỗ mỹ nghệ

Chim công hoa phù dung gỗ hương

8,500,000
1,500,000

Tượng gỗ mỹ nghệ

GIA ĐÌNH THẦN KÊ GỖ HƯƠNG

8,000,000
7,000,000

Tượng gỗ mỹ nghệ

Tượng 2 đứa trẻ Chúc Phúc

2,000,000

Tượng gỗ mỹ nghệ

Tượng báo gỗ cẩm phong thủy

5,000,000
4,000,000
10,000,000
4,000,000
1,500,000
Call Now Button