Tranh gỗ tứ quý có tốt cho giấc ngủ?

Tranh gỗ tứ quý có tốt cho giấc ngủ? Giải đáp từ các chuyên gia phong thủy, các nhà khoa học uy tín với sự tham vấn của Mỹ nghệ Văn Sáu.

Nhằm đáp ứng ngày một sâu sắc các nhu cầu ngày một đa dạng phong phú của quý khách hàng trong cả nước. Kể từ hôm nay 26 tháng 08 năm 2017, Mỹ nghệ Văn Sáu mở thêm chuyên trang “Hỏi đáp phong thủy” Với mục tiêu là đưa ra các lời khuyên khoa học, chính xác từ các chuyên gia phong thủy, các bác sỹ, các nhà khoa học uy tín giúp quý khách hàng có được các kiến thức cơ bản về phong thủy, ứng dụng phong thủy trong cuộc sống, rèn luyện cho bản thân và gia đình có thói quen sinh hoạt giản dị, điều độ, lành mạnh để cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Mỹ nghệ Văn Sáu có nhận được email của anh Nguyễn Phú Khải đến từ thành phố Biên Hòa – Đồng Nai có hỏi như sau: “Nhà tôi bán đồ điện tử, tối ngủ không ngon. Nghe nói nếu treo trong nhà tranh gỗ tứ quý sẽ tốt cho giấc ngủ hơn. Xin hỏi có đúng không. Tôi mệnh Mộc có nên chơi đồ mộc trong nhà không?

Chúng tôi có tham khảo ý kiến của ông Lê Văn Mâu nguyên là giảng viên Triết học của Đại học Thái Nguyên. Xin được trả lời anh Khải như sau:

Đúng là việc trong nhà có quá nhiều các đồ điện tử, đồ kim loại, kim khí sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng giấc ngủ của những người sinh hoạt trong gia đình đó. Bởi theo khoa học, trong các đồ điện tử luôn có các ion dương, các lực từ trường, thậm chí là cả các chất hóa học gây hại cho sức khỏe con người. Ban ngày do bận công việc này nọ có thể ta không chú ý tới điều này, nhưng khi bước vào giấc ngủ, hệ thần kinh được thả lỏng và bước vào quá trình thư giãn. Khi ấy ta sẽ cảm nhận được những ảnh hưởng không có lợi từ các yếu tố trên.

tranh gỗ tứ quý
Treo tranh gỗ tứ quý tốt cho sức khỏe

tranh gỗ tứ quý

Theo phong thủy thì, các đồ kim loại, các nguồn điện, các vật sắc nhọn… mang tính dương lớn. Điều này ảnh hưởng đến sự hưng phấn của hệ thần kinh tác động đến giấc ngủ của con người. Vì vậy trong không gian buồng ngủ không nên để quá nhiều các đồ điện tử, các đồ kim loại chung quanh. Trong trường hợp không thể, có thể trung hòa dương khí bằng cách mang thêm một số đồ vật mang tính âm vào trong phòng như bình hoa, cây cảnh, các tranh ảnh bằng gỗ, mầu thâm trầm…

Như vậy, từ lời khuyên của ông Mâu, anh Khải chắc hẳn đã có thể tự điều chỉnh được không gian sinh hoạt và cải thiện giấc ngủ cho mình. Các tốt nhất là anh có được một phòng ngủ riêng biệt, tách xa hẳn kho, cửa hàng chứa nhiều đồ điện tử. Trong trường hợp bất khả, anh rất nên sắm cho mình một bộ tranh gỗ mầu thâm trầm như bộ tranh gỗ phong thủy tứ quý treo trên tường cửa hàng hoặc treo trong phòng ngủ để trung hòa dương khí, mang lại cảm giác êm đềm thư thái, từ đó cải thiện được giấc ngủ cho mình và gia đình.

Anh có thể mua tranh gỗ tứ quý, tranh gỗ tứ bình rất nhiều ở các cửa hàng đồ gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ. Nhớ chọn những bức tranh đơn giản, mầu sắc thâm trầm sẽ rất có lợi cho sức khỏe. Anh có thể tham khảo một số bức tranh gỗ tứ quý, tứ bình với giá rẻ của Mỹ nghệ Văn Sáu ở địa chỉ sau: http://mynghevansau.com/?product=tranh-go-tu-quy

Về câu hỏi của Khải liên quan đến mối quan hệ giữa mệnh với đồ Mộc. Mỹ nghệ Văn Sáu trả lời như sau:

Về cơ bản, đồ mộc, đồ gỗ mỹ nghệ không quá kén người chơi. Đồ mộc, đồ gỗ mỹ nghệ mang mầu thâm trầm, tính âm được coi là tĩnh không ảnh hưởng đến tâm lý – sức khỏe của con người. Vì vậy, bất cứ người nào, cho dù mang mệnh gì đi chăng nữa cũng có thể chơi đồ mộc và đồ gỗ mỹ nghệ trong nhà. Anh Khải mệnh Mộc cùng hành với các loại đồ gỗ, đồ mỹ nghệ lại càng hợp để chơi các loại đồ này.

Mỹ nghệ Văn Sáu chúc anh Khải mạnh khỏe, có giấc ngủ ngon và làm ăn buôn bán may mắn, phát đạt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button